Giới thiệu OKVIP – Làm Đại Lý Hỗ Trợ Kiếm Tiền Cho Cao Thủ

giới thiệu OKVIP

Ngoài việc kiếm thu nhập từ các tựa game online hấp dẫn thì giới thiệu OKVIP tới người khác cũng là cách kiếm tiền siêu hiệu quả cho người chơi. Điều kiện để chính thức trở thành đại lý của tập đoàn là gì? Tại sao anh em không nên bỏ qua cơ hội “vàng” này? Chính sách hoa hồng được quy định như thế nào cho đại lý? Tất cả sẽ được OKVIP giải đáp chi tiết giúp thành viên nhanh chóng ra quyết định!

Điều kiện trở thành đại lý OKVIP chính thức

Trước khi đăng ký trở thành đại lý và giới thiệu OKVIP thì người chơi cần đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà tập đoàn đưa ra. Điều này thể hiện trách nhiệm của thành viên khi chuẩn bị đồng hành trong sự phát triển bền vững cùng OKVIP. Thương hiệu uy tín cũng hỗ trợ người tham gia hết mức khi cung cấp các điều kiện siêu cơ bản:

giới thiệu OKVIP
Điều kiện trở thành đại lý OKVIP chính thức
 • Độ tuổi: Đại lý chính thức tập đoàn OKVIP cần đủ từ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự để chịu trách nhiệm với các giao dịch, nhiệm vụ. Nếu tập đoàn có phát hiện gian lận sẽ hủy hợp tác ngay lập tức.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị: Người tham gia cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc tài liệu có giá trị tương đương, giấy phép kinh doanh,… nhằm xác minh danh tính và tuân theo quy định của pháp luật.
 • Tư cách pháp nhân: OKVIP yêu cầu thành viên khi muốn trở thành đại lý chính thức cần đáp ứng điều kiện về đăng ký, thành lập doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm: Người chơi phải có kiến thức tổng quan về thị trường giải trí đổi thưởng, đảm bảo có thể giới thiệu, quảng bá đến nhiều thành viên nhất.
 • Doanh số: Để đạt được chính sách hoa hồng hấp dẫn thì mỗi cá nhân cần hoàn thành chỉ tiêu giới thiệu OKVIP do tập đoàn cung cấp. Anh em chú ý thời gian để hoàn thành đúng hạn, nhận thưởng giá trị.

Tại sao khách hàng nên cân nhắc làm đại lý và giới thiệu OKVIP đến người khác?

Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập từ các trò chơi giải trí thì nhiều người đã lựa chọn làm đại lý và giới thiệu OKVIP đến người khác để mở ra cơ hội làm giàu nhanh chóng hơn. Thị trường có nhiều địa chỉ hỗ trợ chương trình này nhưng OKVIP vẫn luôn là điểm đến anh em nên cân nhắc, bởi nơi đây sở hữu những điểm mạnh vượt trội sau:

giới thiệu OKVIP
OKVIP là tập đoàn giải trí số 1 châu Á với nhiều ưu điểm nổi bật
 • Thu nhập ổn định: Người tham gia có thể nâng cao nguồn thu nhờ hoa hồng hấp dẫn, % lợi nhuận được tập đoàn chiết khấu theo doanh số.
 • OKVIP đa dạng sản phẩm: Các sản phẩm do tập đoàn cung cấp đều đáp ứng nhu cầu người tham gia. Bởi vậy rất dễ dàng trong việc thu hút thành viên, hoàn thành chỉ tiêu và nhận thưởng.
 • Công ty sàn đấu uy tín: Thị trường đổi thưởng có nhiều địa chỉ đều thuộc sự bảo trợ của OKVIP. Đây chính là niềm tin và minh chứng cho sự uy tín, chinh phục người tham gia.
 • Hỗ trợ Marketing: Trở thành đại lý OKVIP chính thức thì thành viên sẽ được hỗ trợ trong quá trình quảng cáo, truyền thông, giới thiệu OKVIP như tài liệu, công cụ, cung cấp sự kiện ưu đãi giúp tăng doanh số.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tập đoàn còn hỗ trợ đại lý khâu chăm sóc khách hàng 24/7 qua nhiều kênh liên hệ, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Đọc thêm: Việc Làm Graphics Design

Chính sách hoa hồng cho đại lý chính thức của OKVIP

Chính sách hoa hồng cho đại lý – Người giới thiệu OKVIP được người tham gia đánh giá là hậu hĩnh và cao nhất nhì thị trường đổi thưởng. Đây như một cách thức hỗ trợ thêm cho thành viên có thêm nguồn thu hiệu quả, tạo động lực kiếm được nhiều tân binh hơn.

Tập đoàn hiện đưa ra chính sách hoa hồng là 45% khi thành công giới thiệu người tham gia trải nghiệm trò chơi giải trí online. OKVIP hiện có nền móng vững chắc, dễ dàng thu hút người mới do đó việc hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí là vượt chỉ tiêu sẽ không có nhiều khó khăn cho thành viên chăm chỉ.

giới thiệu OKVIP
Chính sách hoa hồng cho đại lý chính thức của OKVIP siêu hấp dẫn

Lưu ý quan trọng cho đại lý thương hiệu OKVIP

Khi đã nắm rõ những vấn đề quan trọng trên thì thành viên cần biết thêm một số lưu ý quan trọng khi làm giới thiệu OKVIP đến rộng rãi cộng đồng. Điều này giúp người tham gia dễ dàng hơn trong việc hoàn thành chỉ tiêu, đạt doanh số và nhận hoa hồng:

 • Nghiên cứu kỹ hơn về tập đoàn giải trí số 1 thị trường OKVIP.
 • Nắm vững điều kiện, điều khoản trong hợp đồng làm đại lý.
 • Kiểm tra về cách thức thanh toán hoa hồng có đảm bảo theo thời hạn không.
 • Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh khác để có chiến lược hợp lý.
 • Biết rõ chính sách và hoạt động Marketing để dễ dàng truyền thông cho người chơi.

Trên đây là thông tin chi tiết cho người giới thiệu OKVIP giúp anh em nắm được điều kiện, yêu cầu trước khi tham gia, chính sách hoa hồng sẽ nhận được cũng như lưu ý cần nắm vững. Nếu khách hàng đang kiếm thêm thu nhập từ các trò chơi online tại tập đoàn thì trở thành đại lý sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Click ngay OKVIP để trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *