Luận Giải Giấc Mơ Thấy Rồng Và Các Con Số May Mắn Liên Quan

Mơ Thấy rồng đánh số mấy?

Rồng được xem là linh vật phong thủy với thiên mệnh tối cao và đầy quyền năng. Mơ Thấy rồng bet thủ nên vui mừng vì phần lớn gắn liền với những điềm báo cho may mắn, tốt lành. Để hiểu rõ hơn về giấc chiêm bao đặc biệt này hãy cùng New88 theo dõi luận giải chi tiết ngay sau đây. 

Ý nghĩa giấc mơ Thấy rồng 

Theo quan điểm phong thủy của người phương Đông Rồng (Long) được xem là loài vật đứng đầu trong Tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng). Long là biểu tượng gắn liền với sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng của trời và đất. 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng

Người xưa cho rằng, loài vật này rất linh thiêng và được mọi người tôn kính. Vì thế giấc mơ Thấy rồng cũng được đánh giá là điềm tốt. Những giấc mộng liên quan tới loài vật này đa số đều mang tới những điềm báo tài lộc và thuận lợi trên tất cả các phương diện như: Sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, gia đình,… 

Tuy vậy, không phải chiêm bao gặp con vật này lúc nào cũng là điềm tốt. Trong hoàn cảnh khác nhau sẽ mang tới những điềm báo khác nhau. Chủ nhân cần tìm hiểu để lý giải những ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong các giấc mộng đặc biệt này. 

Giải mã giấc mộng thấy Rồng

Theo nghiên cứu của các nhà tâm linh, mơ Thấy rồng thường gắn liền với những sự kiện trong cuộc đời con người. Đây có thể là điềm báo cho liên quan tới sức khỏe, tiền tài, công việc mà các bạn cần quan tâm. Để giải mã cụ thể ý nghĩa cần phải căn cứ vào từng tình huống cụ thể:

Mơ gặp Rồng đen đang bay lượn

Trong chiêm bao bắt gặp loài vật này đang bay lượn là hình ảnh hiếm có, khó gặp. Giấc mộng này cho thấy các bạn sắp có cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Đây là thời cơ có thể giúp danh tiếng, địa vị được nâng cao và nhiều người tôn trọng. Trong thời gian tới, dự báo người mê sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên mọi phương diện của cuộc sống. 

Mơ bắt gặp Rồng vàng

Long vàng vốn là hình ảnh biểu tượng đặc trưng của các quốc gia phương Đông. Đây là linh vật có ý nghĩa đặc biệt may mắn. Mơ Thấy rồng vàng cũng dự báo tài lộc đang đến với gia đình bạn. 

Ngoài ra, loài vật này cũng tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị. Theo các chuyên gia giải mã, không phải ai cũng có giấc chiêm bao này. Chủ nhân chiêm bao này là người tài giỏi, có mệnh phú quý và tài năng xuất chúng. Giấc mộng này cũng dự báo trong tương lai các bạn chắc chắn sẽ thành công và nổi tiếng. 

Nằm mê sinh ra Rồng

Đây là một giấc mộng vô cùng kỳ lạ và càng đặc biệt hơn nữa khi người nằm mê là phụ nữ đang mang thai. Mơ Thấy rồng ám chỉ đứa trẻ trong bụng tương lai sẽ là một nhân tài. Đây cũng là điềm báo cho những may mắn cho cả gia đình trong thời gian tới. 

Ý nghĩa tâm linh đằng sau giấc mơ thấy rồng

Mộng gặp Rồng đang nhả ngọc

Theo quan niệm trong tiềm thức dân gian, Long ngậm ngọc chính là hình ảnh đại diện cho “đại phú đại quý”, kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nếu trong giấc mộng các bạn bắt gặp tình huống này chứng tỏ chủ nhân sắp gặp được vận may lớn trong cuộc sống. 

Trong tương lai không xa các bạn nhất định là người có quyền thế, cuộc sống phú quý, giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu đang có dự định làm ăn buôn bán thì nên triển khai nhất định sẽ thành công. 

Mê gặp Rồng đang phun nước

Thần Hải Long Quân hô mưa gọi gió là biểu tượng quen thuộc. Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ Thấy rồng đang phun nước các bạn nên cẩn trọng bởi có thể công danh, sự nghiệp cũng như địa vị của đang có không còn được vững vàng như trước. 

Chiêm bao cưỡi lưng Rồng

Tình huống này cho thấy các bạn sắp đối mặt với một việc mạo hiểm, tỷ lệ thành công hay thất bại là như nhau. Nếu thành công các bạn sẽ nhận lại được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại có thể các bạn sẽ phải trắng tay. 

Mơ Thấy rồng đánh số mấy?

Bên cạnh là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra thì đối với các chuyên gia sổ mơ quan niệm mỗi giấc mộng liên quan tới loài vật này đều gắn liền với những con số may mắn. Cụ thể:

 • Chiêm bao gặp loài Long chết đánh ngay con số 10, 47. 
 • Mộng nhìn thấy Rồng đang bị chảy máu quất ngay con 17, 24.
 • Mộng bắt gặp nhiều loài Long cùng một lúc chọn cặp 21, 91. 
 • Chiêm bao gặp Rồng vàng đánh ngay con 25, 32. 
 • Chiêm bao gặp Rồng đen chọn ngay con 04, 79. 
 • Mơ Thấy rồng đẻ quất ngay con 61, 65. 
 • Mê bị Rồng đuổi không bỏ qua con 60, 81. 
 • Mê đang cưỡi Rồng đánh ngay số 69, 80.
 • Giấc mộng Rồng đang nhả ngọc chọn ngay số 79, 09.
 • Cơn mê thấy Long  con chọn số 52, 78. 
 • Mê Long Hải bơi dưới nước quất ngay con 89, 65. 
 • Cơn mê loài Long đang phun nước đánh cặp 23, 65.
 • Chiêm bao Long đang ngủ quất ngay con 74, 47. 
Mơ Thấy rồng đánh số mấy?
Mơ Thấy rồng đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ Thấy rồng được tổng kết từ nhiều chuyên gia phong thủy, chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu được những thông tin xung quanh giấc mộng đặc biệt, ý nghĩa này. Từ đó, có được những lựa chọn con số để thử vận may của mình. 

>>> Xem thêm: Mơ Thấy Trúng Số Báo Hiệu Điều Gì? Luận Giải Ý Nghĩa Giấc Mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *